A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN BÀI

Chào mừng ngày 8/3

 

TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ  8/3/2018

              Ngày 8/3 hằng năm là ngày Quốc tế phụ nữ, đây là một ngày kỷ niệm nhằm tôn vinh người  Phụ nữ,  bày tỏ sự quan tâm dưới nhiều hình thức. Ngày 8/3 thật là một ngày có ý nghĩa và hạnh phúc đối với người Phụ nữ vì các bà, các mẹ, các chị là những người đã chịu thương, chiụ  khó đảm việc nước, giỏi việc nhà xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng “ Kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Hòa trong không khí tưng bừng của ngày kỉ niệm ấy, Ngày 8 tháng 3 năm 2018 Công đoàn trường Tiểu học Vạn Bình đã tổ chức buổi tọa đàm .

        Đến dự buổi tọa đàm kỷ niệm ngày 8/3 có mặt đông đủ  toàn thể CB, GV, NV trong toàn trường . Mở đầu buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Định phó chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày 8/3. Tiếp đến Cô Võ Thị Kim Thảo đánh giá cao những cố gắng của đội ngũ nữ CB-GV-NV nhà trường. Sau cùng là lời phát biểu của thầy Nguyễn Hữu Huỳnh – Bí thư chi bộ nhà trường  chúc mừng những thành tích mà các cô đã đạt được trong một năm qua, tôn vinh,  nhắc nhở và động viên các đồng chí nữ CĐV luôn phấn đấu và giữ vững phát huy những kết quả đạt được, đồng thời là những người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho mỗi tổ âm gia đình.

        Trong buổi tọa đàm các đồng chí nữ CĐV cũng mạnh dạn  bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, đưa ra các nguyên tắc ứng xử, cùng giao lưu văn nghệ rất sôi nổi. Đây thật sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ. Qua buổi tọa đàm tôi và các chị em rất tự hào về người phụ nữ Việt Nam , thật hạnh phúc và đón nhận nhiều đóa hoa tươi đẹp, ngày 8/3 mãi mãi là ngày đẹp và hạnh phúc trong mỗi chúng ta./.

 

                                                                  BBT. TRƯỜNG TH VẠN BÌNH

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan