A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN BÀI

DÂNG TRÀO MÙA XUÂN TRONG GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG 2019

Mùa xuân mới lại về trên đất Mẹ Việt Nam, mùa xuân thứ 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2019). Hòa chung khí thế của học sinh toàn huyện ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chúc mừng địa phương Vạn Bình đạt danh hiệu nông thôn mới, thầy trò trường TH Vạn Bình nổ lực tập luyện các tài năng nhí tham gia Hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018-2019.

Đến với Hội thi, các em gửi tất cả trái tim và tâm hồn tuổi thơ với Tổ Quốc, với dân tộc, mẹ Âu Cơ và thầy cô, mái trường yêu quý gồm các tiết mục: Đất nước lời ru- sáng tác Văn Thành Nho; Ngọn cờ Lau của Hoài An; Tiễn Thầy đi bộ đội – sáng tác Phạm Tuyên và Những ước mơ của Nguyễn Ngọc Thiện.

Thời gian gần ba tháng luyện tập, công lao của các Cô giáo và tập thể diễn viên nhí của nhà trường đã mang đến hội thi cả tình cảm yêu thương thổi hồn vào dân tộc Việt cất lên tiếng ca cả ngàn đời làm gơi dậy tình yêu quê hương, yêu nòi giống, yêu cả những ước mơ xanh của tuổi thơ học sinh tiểu học Vạn Bình và thiếu nhi huyện nhà.

Khởi đầu mùa xuân và thành tích mới, với sự nổ lực phấn đấu vươn lên vượt qua ngàn khó khăn thử thách, tập thể thầy – trò của Trường TH Vạn Bình nguyện đem hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2018-2019./.

BBT TRƯỜNG TH VẠN BÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết