A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019-2020

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BÌNH

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019-2020

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BÌNH NHIỆM KỲ 2019-2020

 

Ngày 22/11/2019 Chi đoàn giáo viên trường tiểu học Vạn Bình đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020. Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 – 2019; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Về tham dự Đại hội có: đồng chí Nguyễn Hữu Huỳnh – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Minh Điền – Bí thư Đoàn Cơ sở xã Vạn Bình; đồng chí Lê Đăng Khoa - Chủ tịch Công đoàn và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn. Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch và Thư ký để điều hành Đại hội.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 và dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020 do đồng chí Đỗ Thị Bích Thủy  thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kì 2018-2019 trình bày trước Đại hội.

Đại hội cũng được tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Minh Điền – Bí thư Đoàn Cơ sở xã Vạn Bình và đồng chí Nguyễn Hữu Huỳnh – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Huỳnh cũng đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Cấp ủy, Chính quyền nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường và phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sau gần hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành của Chi đoàn giáo viên trường tiểu học Vạn Bình nhiệm kì 2019-2020 gồm 02 đồng chí:

1/ Đ/c Đỗ Thị Bích Thủy - Bí Thư

2/ Đ/c Nguyễn Thị Diệu - Phó bí thư

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn GV trong nhiệm kỳ 2019 – 2020 sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi của đơn vị, tiếp tục dìu dắt đội viên và nhi đồng tham gia hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh sôi nổi vận dụng nhiều mô hình mới, sáng tạo và phong phú, thực hiện tốt chương trình công tác Đội và phấn đấu giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc dẫn đầu trong năm học 2019-2020,  mãi mãi là cánh tay đắc lực và đội hậu bị tin yêu nhất của Chi bộ nhà trường./.

BBT. TRƯỜNG TH VẠN BÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan