A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BÌNH

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BÌNH

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 18/11/2019  trường Tiểu học Vạn Bình đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và học sinh. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.

Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đại biểu đồng chí Lê Văn Do- Bí thư Đảng ủy xã Vạn Bình, cùng các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Vạn Bình, hội cựu giáo chức, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

Tại lễ kỉ niệm,thầy Lê Đăng Khoa– Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và thầy Nguyễn Hữu Huỳnh- Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Buổi kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời./.

BBT TRƯỜNG TH VẠN BÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết