A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG 2019-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BÌNH TỔ CHỨC HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

          Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Vạn Bình đã long trọng tổ chức Hội thi Giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 04/11/2019 đến ngày  15/11/2019.

          Về tham dự hội thi lần này, gồm đại diện 10 giáo viên của các tổ khối. Mỗi thầy cô sẽ thực hiện 2 tiết dạy làm một bài kiểm tra năng lực và viết sáng kiến.Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết nhiệt tình, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, giáo viên luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực.

        Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã quy định. Có thể khẳng định Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Chúng tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

          Kết quả: Có 10 giáo viên đạt Giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp trường trong đó có 01 giáo viên đạt xuất sắc.

          Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy, cô trường Tiểu học Vạn Bình  có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

 

BBT. TRƯỜNG TH VẠN BÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan