A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BÌNH

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Hội nghị Công chức, Viên chức trường Tiểu học Vạn Bình được tổ chức vào lúc 7 giờ 30 ngày 13/10/2018, với sự tham gia của các đại biểu và tập thể toàn trường.

(Văn nghệ Chào mừng Hội nghị)

Mở đầu chương trình của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Huỳnh Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và cô Phạm Thị Nhi Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày phương hướng, nhiệm vụ năm học 20182019. Hội nghị đã lắng nghe ý kiến thảo luận, đóng góp của công chức, viên chức với những giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019. Với sự thống nhất cao.

(Đ/c Nguyễn Hữu Huỳnh-BT Chi bộ- Phó HT thông qua Báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018)

( Đ/c Phạm Thị Nhi-P. Bí thư- Hiệu trưởng Thông qua Phương hướng, nhiệm vụ năm học 20182019)

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đại diện các tổ chuyên môn đã trình bày các tham luận: Nâng cao chất lượng hiệu quả dạy học tiếng Anh do cô Nguyễn Thị Minh Châu trình bày với sự chia sẻ và tâm huyết với nghề, tận tụy yêu thương học sinh và kinh nghiệm của giáo viên tiếng anh tiểu học nên trong năm qua chất lượng học tiếng anh đạt hiệu quả cao đồng thời có ba học sinh đạt giải cao trong kỳ thi hùng biện tiếng anh cấp tiểu học do Phòng GD&ĐT tổ chức. Công tác chủ nhiệm lớp do cô Nguyễn Thị mỹ Hạnh trình bày đã thu hút sự chú ý của giáo viên làm công tác chủ nhiệm.

(CB, GV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do UBND huyện khen)

Sau hơn ba tiếng làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, một năm học mới với sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng, sự điều hành của chính quyền nhà trường cùng với sự đoàn kết nổ lực phấn đấu của tập thể viên chức và học sinh hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới./.

BBT. Trường TH Vạn Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan