HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN 2017-2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2018-2019

BẢN TIN

Nhằm đánh giá tổng kết hoạt động Công đoàn  năm học 2017 – 2018, đồng thời đưa ra Phương hướng hoạt động Công đoàn năm học 2018 – 2019. Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2018 Trường Tiểu học Vạn Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn  năm học 2017 – 2018.

Đến dự với Hội nghị có thầy Huỳnh Ngọc Long - nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Vạn Bình cùng các đồng chí Nguyễn Hữu Huỳnh - Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Nhi - Hiệu trưởng nhà trường và có mặt đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị đã được nghe Đ/C Lê Đăng Khoa - Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo kết quả thực hiện của Công đoàn nhà trường trong năm học 2017 – 2018 và Phương hướng hoạt động Công đoàn năm học 2018 – 2019.

Hội nghị biểu dương và khen thưởng 14 anh chị em công đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018 do cô Nguyễn Thị Định - Phó CT Công Đoàn thông qua Quyết định của Liên đoàn LĐ huyện Vạn Ninh.

Hội nghị đã thông qua ý kiến góp ý từ các anh chị công đoàn viên trên tinh thần dân chủ, khách quan, đoàn kết và thân ái…Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Chi bộ nhà trường về thực hiện các phong trào thi đua “Dạy tốt-học tốt” và 07 nội dung của Phương hướng hoạt động Công đoàn năm học 2018-2019. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn Công đoàn trường Tiểu học Vạn Bình sẽ hoàn thành tốt Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019./.

BBT. Trường TH Vạn Bình