KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

CB-GV-NV và học sinh Trường TH Vạn Bình và toàn dân nô nức đón chào năm học mới 2018-2019.

MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Hòa chung không khí đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2018 Thầy và trò Trường TH Vạn Bình tổ chức lễ khai giảng năm học mới trong không khí tưng bừng và nhiều phấn khởi. Năm học học 2018 – 2019 trường tiểu học Vạn Bình có 739 học sinh với 25 lớp. Đón mới 178 em học sinh vào lớp 1. Năm học 2018 – 2019 được sự quan tâm của các cấp nhà trường được đầu tư, sửa chữa lại các phòng học mới, sạch đẹp.

Về dự lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 có đồng chí   Nguyễn Duy Tín – Phó bí thư thường trực Đảng Ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân xã. Đến chức mừng lễ khai giảng năm học mới đồng chí Nguyễn Duy Tín đã đánh giá cao những kết quả mà thầy trò trường TH Vạn Bình đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 và tặng hoa cho nhà trường.

Trong lễ khai giảng Thầy Nguyễn Hữu Huỳnh – Phó hiệu trưởng đã đọc thư của chủ tịch nước gửi chúc mừng năm học mới đến tất cả giáo viên và học sinh. Giáo viên và học sinh toàn trường được lắng nghe cô Phạm Thị Nhi – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 – 2019 và điểm lại những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2017 – 2018. Đồng thời nêu lên những mục tiêu nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2018 – 2019.

Tại lễ khai giảng Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh cũng đã trao tặng công trình măng non khu vui chơi thiếu nhi cho các em học sinh Trường TH Vạn Bình.

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên trường TH Vạn Bình tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới./.

Đỗ Thị Bích Thủy

BBT. Trường TH Vạn Bình