NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG, MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hòa chung với không khí vui tươi, náo nức của ngày tựu trường trên toàn đất nước, ngày 5/9/2019, trường Tiểu học Vạn Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Buổi lễ khai giảng đã vinh dự đón tiếp các vị khách quí: Đồng chí Lê Văn Do – Bí thư Đảng ủy xã Vạn Bình; cô Bùi Hoàng Thy – Cán bộ  Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vạn Ninh , các đồng chí lãnh đạo địa phương, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 742 học sinh trường Tiểu học Vạn Bình.

Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức Lễ rước cờ Tổ Quốc, diễu hành ra mắt quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường của hơn 174  học sinh khối lớp Một. Thầy và trò của trường cũng được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Huỳnh – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng  nhà trường đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  nhân ngày khai trường

Cô Phạm Thị Nhi- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn và Tổng kết lại những hoạt động và thành tích đã đạt được trong năm học 2018-2019  và  nhấn mạnh phương hướng phấn đấu, hoạt động trong năm học 2019-2020.

Các em học sinh của trường cũng nhận được trên 250 quyển vở, 174 mũ bảo hiểm  của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân  để các em có điều kiện học tập và rèn luyện trong năm học mới.

Kết thúc chương trình lễ khai giảng, cô Phạm Thị Nhi đã điểm lên hồi trống giòn giã báo hiệu mở đầu cho một năm học mới với nhiều niềm vui tươi, phấn khởi như thôi thúc  thầy trò trường Tiểu học Vạn Bình ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học./.

BBT. TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BÌNH

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG, MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020