A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PORTAL

Thực hiện công văn số 324/PGD&ĐT-CNTT-TV ngày 27/3/2018 của Phòng GD&ĐT Vạn Ninh v/v kết luận và triển khai chuyên đề xây dựng Cổng thông tin điện tử (Portal).

Sáng nay, ngày 07/04/2018, Trường Tiểu học Vạn Bình long trọng tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Phần mềm Cổng thông tin điện tử (Portal)” cho Cán bộ  và giáo viên toàn trường. Về tham dự lớp tập huấn lần này, có cô Phạm Thị Nhi và thầy Nguyễn Hữu Huỳnh đại diện Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo là giáo viên của trường đều có mặt đầy đủ.

Thầy phó Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Huỳnh đã truyền đạt lại những kiến thức cơ bản đã được tập huấn từ phòng GD&ĐT Vạn Ninh đến với giáo viên. Sau buổi tập huấn, giáo viên được trang bị những kiến thức cơ bản về cách đăng bài, viết tin, thêm văn bản mới, thêm mới Video clip, cách khai thác thông tin trên Portal…Tuy công việc có vất vả nhưng với tinh thần ham học hỏi nên giáo viên rất thích thú những điều mới lạ và hấp dẫn trong chuyên đề lần này.

Với tinh thần tích cực, tự học, tự rèn việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giáo dục, cán bộ - giáo viên của trường TH Vạn Bình sẽ sử dụng thành thạo phàn mềm Portal trong giảng dạy và công tác giáo dục của nhà trường./.

T/h: BBT. TH VẠN BÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan