A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TÍCH CỰC LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC NĂM HỌC 2019-2020

TẤT CẢ VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU!

HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC

Năm học: 2019-2020

Nhằm giúp cho giáo viên phát huy những khả năng sáng tạo, góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, trường Tiểu học Vạn Bình đã tổ chức hội thi “Đồ dùng dạy học tự làm” năm học 2019-2020. Tham gia dự thi có 5 khối lớp từ khối 1 đến khối 5, các thầy cô đều tham gia nhiệt tình, tích cực. Với khả năng tư duy, sáng tạo, các thầy cô giáo của trường đã mang đến hội thi với nhiều sản phẩm đẹp, phong phú, đa dạng về hình dáng, màu sắc. Mỗi loại đồ dùng đều có hình thức phong phú và đa dạng, nguyên liệu dễ tìm kiếm, rẻ tiền, chất lượng bền vững và khả năng áp dụng cho nhiều hoạt động.

Qua hội thi đã tạo điều kiện cho giáo viên, các tổ chuyên môn giao lưu, học hỏi, trao đổi về kinh nghiệm sáng chế, xây dựng mô hình dạy học sáng tạo phục vụ cho công tác dạy học và bổ sung những đồ dùng dạy học có hiệu quả để làm phong phú thêm về bộ đồ dùng dạy học của trường.

Để động viên cho tinh thần, trách nhiệm của thầy cô, nhà trường đã tổ chức khen thưởng các tập thể có đồ dùng đẹp, sáng tạo và sử dụng giảng dạy được nhiều môn học. Hội thi để lại niềm vui, sự phấn khởi mở đầu cho năm học mới đầy niềm tin và hy vọng./.

BBT. TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan