HỘI THI TRÒ CHƠI DÂN GIAN NĂM HỌC 2017-2018

TRÒ CHƠI DÂN GIAN, NIỀM VUI CỦA CÁC EM

HỘI THI TRÒ CHƠI DÂN GIAN CẤP TRƯỜNG

Năm học: 2017-2018

Căn cứ nội dung thi đua công tác đội năm học 2017 - 2018 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018 của Liên đội TH Vạn Bình. Nhằm lập thành tích chào mừng 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước.

Vào 8h00 sáng ngày 31 tháng 3 năm 2018 Liên đội TH Vạn bình tổ chức hội thi trò chơi dân gian cấp trường cho các em đội viên trong toàn liên đội. Hội thi trò chơi dân gian năm học 2017 - 2018 thu hút gần 400 em đội viên đến tham gia cổ vũ với hai phần thi là: Kéo co và đổ nước vào chai.

Hội thi đã diễn ra trong không khí tưng bừng, thi đua sôi nổi, thắm tình đoàn kết giữa các chi đội.

Trong hội thi, các em thiếu nhi trong liên đội thấy được sức cuốn hút của các trò chơi dân gian, từ đó tiếp tục bảo vệ và phát huy các giá trị truyền thống của nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các lớp đạt kết quả cao.

Phần thi kéo co:

khối 4 :  Nhất 4/2, Nhì 4/1

Khối 5: Nhất 5/3, Nhì 5/5

Phần thi đổ nước vào chai:

Khối 4: Nhất 4/6, Nhì 4/5, Ba 4/4

Khối 5: Nhất: 5/5, Nhì 5/2, Ba 5/4

Qua hội thi, các em đã được trao đổi giao lưu học tập lẫn nhau giữa các tập thể, cá nhân về tinh thần đồng đội, sự đoàn kết, sáng tạo, nhanh nhẹn và linh hoạt đòi hỏi phải có sự thống nhất và đoàn kết trong tập thể để đi đến thành công. Hội thi đã để lại trong lòng học sinh và phụ huynh sự tin yêu, quý mến đến bạn bè, thầy cô và mái trường tạo động lực để các em học tập tốt, rèn luyện tốt, xứng đáng với thiếu nhi Vạn Ninh thi đua học tập tốt 5 điều Bác Hồ dạy./.