HỘI NGHỊ CB-VC NĂM HỌC 2017-2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BÌNH

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC

Năm học: 2017-2018

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức  năm học 2017 – 2018.

Hôm nay, vào lúc 7h30 ngày 20/10/2017 Trường tiểu học Vạn Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC. Về tham dự Hội nghị có lãnh đạo Chi bộ và nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên , nhân viên. Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết năm học 2016-  2017 và phương hướng  nhiệm vụ năm học 2017- 2018 đồng thời thông qua nội qui, qui chế và các chỉ tiêu phấn đấu năm học 2017 – 2018. Hội nghị biểu dương khen thưởng 04 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cơ sở.

Trong năm học 2017-2018, nhà trường kêu gọi toàn thể CB-GV-CNV nổ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, ra sức thi đua dạy tốt-học tốt, kiện toàn hồ sơ và bổ sung minh chứng, tăng cường trang bị cơ sở vật chất đảm bảo công tác giảng dạy và giáo dục học sinh làm tiền đề cho việc xây dựng trường học đạt Chuẩn quốc gia trong năm học mới.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường tiểu học Vạn Bình đã diễn ra  trong không khí thân thiện, đoàn kết, thân ái và thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết với năng lực lãnh đạo của Chi bộ và sự điều hành quản lý của Ban giám hiệu, tinh thần đoàn kết quyết tâm của mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên, trường tiểu học Vạn Bình vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công. Đảm bảo thực hiện thành công theo Nghị quyết Hội nghị./.

Thực hiện: BBT Trường TH Vạn Bình