A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG HỢP CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC THỂ CHẤT CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BÌNH NĂM HỌC 2021-2022

Giáo dục thể chất trong trường tiểu học có vị trí quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho thế hệ trẻ.

Nó tác động đến sức khỏe các em, ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển chung về thể lực, trí lực, ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển cơ thể kể cả giảm nhẹ những khuyết tật bẩm sinh, làm cho cuộc sống thêm cân đối hài hòa.

Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người. Tuổi trẻ học đường lớn lên trong học tập và trưởng thành không thể thiếu sức khỏe.

Để tuổi trẻ học đường luôn được rèn luyện nhằm có một thể chất cường tráng, dẻo dai, tinh thần minh mẫn, lạc quan, hài hòa toàn diện đáp ứng sự phát triển của xã hội hiện nay thì công tác giáo dục thể chất có ý nghĩa hết sức quan trọng.

Trong năm học 2021-2022 trường Tiểu học Vạn Bình đã tổ chức nhiều hoạt động Giáo dục thể chất cho học sinh tham gia nhằm nâng cao sức khỏe cho các em đồng thời tìm tòi, tuyển chọn những học sinh có năng khiếu giúp các em phát huy năng lực trong hội thi các cấp.

Một số hoạt động Giáo dục thể chất của trường Tiểu học Vạn Bình năm học 2021-2022

Tác giả: Trường Tiểu học Vạn Bình